Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado

Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado
Ngày đăng: 22/08/2022 06:34 PM

Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado
Được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn QCVN 16:2019/BXD, ASTM C1396, TCVN 8256:2009 và tiêu chuẩn châu ÂU EN520, tấm thạch cao Mikado mang đến giải pháp thi công nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, theo đại diện doanh nghiệp.
Trong số các xu hướng thi công trần nhà hiện đại ngày nay, các tấm trần thạch cao vẫn được yêu thích và lựa chọn hàng đầu. Không chỉ mang lại không gian đẹp và tính thẩm mỹ cao, tấm trần thạch cao còn đáp ứng được hầu hết các tính năng cần thiết trong việc bảo vệ công trình. Trong số các thương hiệu trên thị trường hiện nay, tấm thạch cao Mikado được nhiều gia chủ và nhà thầu tin dùng vì sở hữu nhiều ưu điểm.

Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado 
Tấm thạch cao Mikado được người dùng ưa chuộng (Ảnh: Mikado).

Thương hiệu danh tiếng trên thị trường

Tấm thạch cao Mikado là sản phẩm thuộc thương hiệu Mikado Gypsum của Công ty Cổ phần Kỹ thương Thiên Hoàng - doanh nghiệp hàng đầu với kinh nghiệm 20 năm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng hoàn thiện. Đại diện doanh nghiệp cho biết, các sản phẩm tấm thạch cao Mikado Gypsum, với thành phần chính là thạch cao khan kết hợp cùng các chất phụ gia công nghiệp, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ 4.0 với công thức tiên tiến từ châu Âu, đảm bảo chất lượng cho người dùng.

Nhiều tính năng ưu việt

Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tấm thạch cao Mikado sở hữu lợi thế của nhiều tính năng cần thiết trong xây dựng. Cụ thể, khả năng chống cháy của tấm thạch cao Mikado có thể chịu được tác động của lửa, khả năng chống cháy lan cao, tính cách nhiệt tốt giảm thiểu điện năng cho điều hòa không khí, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng. Đại diện doanh nghiệp cho biết, chỉ số chống cháy sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015. Trong khi đó, khả năng chống thấm tối ưu cho phép tấm thạch cao Mikado phù hợp ở các khu vực thường xuyên phải chịu ẩm như nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm... Ngoài ra, khả năng chống nấm mốc và một số vi khuẩn có hại cho sức khỏe giúp tấm thạch cao Mikado được người dùng lựa chọn.

Tấm thạch cao Mikado sau khi lắp đặt cùng với các vật liệu cách âm sẽ có khả năng cách âm cao, mang đến cho gia chủ một không gian yên tĩnh cùng giấc ngủ dễ chịu hơn.

Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado - 2
Công nhân sản xuất tấm thạch cao Mikado ở nhà máy (Ảnh: Mikado).

Tính thẩm mỹ cao

Một trong những lý do tấm thạch cao Mikado được ưa chuộng là vì sản phẩm có độ đàn hồi tốt, mang đến khả năng thực hiện các giải pháp kiến trúc và quy hoạch trong thiết kế. Tấm thạch cao Mikado còn được thiết kế đa dạng về kích thước, mẫu mã, màu sắc, hoa văn, dễ dàng tương thích với nhiều loại vật liệu trang trí và phù hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại.

Bên cạnh đó, Mikado Gypsum còn sản xuất hệ khung xương với thành phần từ tôn thép chính phẩm trên dây chuyền công nghệ mạ nhúng nóng hàng đầu thế giới. Quy trình sản xuất khung xương Mikado được quản lý nghiêm ngặt để đạt chất lượng tốt nhất, có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với sản phẩm mạ thông thường nhờ lớp mạ hợp kim siêu bền, bảo hành đến 5 năm.

"Chính vì thế, sử dụng tấm thạch cao Mikado kết hợp hệ khung xương sẽ tạo nên bề mặt phẳng đẹp và đanh chắc cho trần nhà. Từ đó, tăng giá trị thẩm mỹ cũng như mang đến cảm giác thông thoáng cho các công trình dân dụng lẫn công nghiệp sau khi hoàn thiện", đại diện doanh nghiệp cho biết.

Những ưu điểm của tấm thạch cao Mikado - 3
Nhà máy tấm trần thạch cao Mikado (Ảnh: Mikado).
Độ an toàn, thi công dễ dàng

Theo đại diện doanh nghiệp, tấm thạch cao Mikado có thành phần an toàn với môi trường, phù hợp với các tiêu chuẩn trong nước và quốc tế cũng như với xu hướng phát triển bền vững hiện nay. Tấm thạch cao Mikado còn có kích thước và trọng lượng gọn nhẹ, không chỉ góp phần giảm áp lực lên công trình mà còn giúp cho quá trình vận chuyển, thi công, lắp đặt, sửa chữa trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Tấm thạch cao Mikado mang đến một không gian hiện đại, bền đẹp với thời gian, trở thành lựa chọn của nhiều gia đình, nhà thầu khi thi công những công trình lớn.

Chỉ đường
Zalo
Hotline