Đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách

Đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách
Ngày đăng: 21/08/2022 10:48 PM

Đơn vị thi công trần thạch cao phòng khách
Nhận thiết kế & thi công trọn gói các loại trần thạch cao, vách ngăn thạch cao. Thi công lắp đặt các kiểu trần thạch cao phòng khách, trần thạch cao phòng ngủ, trần thạch cao phòng bếp, trần thạch cao phòng trẻ nhỏ, trần thạch cao chống ẩm cho wc, trần sử dụng tấm chống ẩm cho ban công, vách ngoài trời
Hiện nay ứng dụng của trần vách thạch cao giá rẻ hưng tiến phát vào việc trang trí nội thất công trình ngày càng được phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Chúng tôi đã thiết kế thi công rất nhiều công trình có sử dụng trần vách thạch cao cho nhiều mục đích sử dụng như: Trần vách thạch cao văn phòng, trần vách thạch cao trang trí, trần vách thạch cao chống ẩm, trần vách thạch cao chống cháy...

Trần thạch cao phòng khách từ lâu đã là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mà nó mang lại. Tuy nhiên, để trần nhà tạo nên đẳng cấp cho căn phòng thì không phải chủ nhân nào cũng làm được.

Trần thạch cao phòng khách

Lưu ý trang trí trần nhà không phải là công việc đơn giản, nếu bạn không có khả năng làm sạch, sơn hoặc sửa chúng thì nên thuê thợ chuyên nghiệp đồng thời trước khi làm trần nên tham khảo trước các mau tran thach cao dep. Dưới đây là những gợi ý để hoàn thiện trần thạch cao trong ngôi nhà của bạn:

+ Kiểm tra chiều cao: Nếu bạn có trần cao, sơn chúng bằng màu sắc sâu lắng, trầm tĩnh, phong phú sẽ tạo ra ảo giác rằng trần nhà của bạn vừa thấp một chút. Điều này sẽ giúp làm mềm phòng và làm cho căn phòng trở nên hấp dẫn hơn. Trái lại, nếu bạn có trần thấp, sơn màu sắc sáng láng sẽ làm cho nó trông cao hơn, căn phòng cho cảm giác rộng rãi.

+ Tích hợp với trang trí của bạn: Cần đặt trần nhà trong mối quan hệ với các đồ vật khác trong phòng và sự phối hợp về màu sắc, kết cấu, hoa văn. Đặc biệt chú ý tới mối quan hệ màu sắc, hình dáng, kích thước với rèm cửa, thảm hoặc sofa.

Thật khó khăn khi lựa chọn một bộ sofa cho phòng khách nhà bạn vì sofa có rất nhiều phong cách và kiểu dáng. Tuy nhiên với mỗi phong cách phòng khách lại có những bộ sofa của riêng mình.

Sofa là điểm nhấn quan trọng của phòng khách nhà bạn vì thế hãy lựa chọn thật kĩ để có một căn phòng hoàn hảo.

Chỉ đường
Zalo
Hotline